Sử dụng công nghệ laser trong ngành trang trí nội thất

cat-khac-laser-cho-trang-tri-noi-that

Không gian kiến trúc và gu thẩm mỹ độc đáo riêng, Nhiều kiến trúc sư, thiết kế nhà cửa đã sử dụng cho những ngôi nhà có thiết kế vách ngăn hoặc đồ dùng, đồ vật trang trí ứng dụng công nghệ khắc Laser. Công nghệ laser có thể khắc trên nhiều chất liệu khác nhau và cho ra những sản phẩm đều khoác lên mình vẻ thu hút, ấn tượng. Đây được xem là bước cải tiến công nghệ gia công cơ khí hiện đại cho ngành xây dựng, kiến trúc hiện nay.

– 

Công nghệ laser cho được xử lý nhanh chóng, có tính mỹ cao mà giá thành lại thấp hơn so với công nghệ khắc trong kiến trúc. Vì thể công nghệ khắc laser trong kiến trúc, trang trí nội thất là một công nghệ đầy hứa hẹn và sẽ phát triển trong tương lai tới.

ung-dung-cong-nghe-laser-trong-trang-tri-noi-that-1

So sánh công nghệ laser với các công nghệ khác trong trang trí nội thất

Máy cắt laser có công nghệ cắt khắc vật liệu tiên tiến nhất hiện nay. công nghệ Laser có nhiều ưu điểm vượt trội so với công nghệ cắt Plasma và công nghệ cắt Oxy-Gas khi được xử lý các vật liệu kim loại cũng như phi kim như là nhựa, gỗ, kính, vải, da,…

Xem thêm công nghệ laser cho vật liệu giấy và vải:

Máy cắt giấy mini bằng laser

Máy cắt vải mini bằng laser

So về tốc độ cắt:

công nghệ Laser cắt nhanh hơn Gas Oxy nhưng chậm hơn Plasma nhưng mà so về chất lượng đường cắt thì công nghệ Laser là đẹp nhất, tinh tế nhất bởi vì máy cắt laser có thể cắt rãnh chỉ rộng khoảng 0.2mm. Không những thế, công nghệ Laser CNC còn được điều khiểm bằng phần mềm lập trình bản vẽ, Máy khắc laser sử dụng các bước sóng Laser để cắt vật liệu, tạo nên các đường nét, hình khối, họa tiết đạt độ chính xác như yêu cầu.

Trong lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như trang trí nội thất,bồn tắm massage hà nội công nghệ cắt, khắc Laser vô cùng phù hợp và có thể đáp ứng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Từ vật liệu thô cứng như kim loại, gốm sứ, thủy tinh cho đến gỗ, vải, giấy, mica…, công nghệ Laser cắt khắc đẹp mắt đến từng chi tiết nhỏ của hoa văn trang trí theo mong muốn của người thiết kế hay khách hàng.

ung-dung-cong-nghe-laser-trong-trang-tri-noi-that-2

Ưu điểm nổi bật của công nghệ cắt, khắc Laser trong trang trí nội thất

  • Quá trình khắc đươc tự động hóa bằng phần mềm
  • Nhanh chóng
  • Đường cắt chính xác đến chừng chi tiết
  • Cắt được trên nhiều chất liệu khác nhau
  • Có tính thẩm mỹ cao
  • Sáng tạo cắt khắc là vô hạn theo trí tưởng tượng

cat-khac-laser-cho-trang-tri-noi-that

Địa chỉ mua máy khắc laser 

Trụ sở: Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Mr. Dũng: 0987.637.860 (HN)
Web: maykhac.vn
Gmail: jklasser888@gmail.com
banmaykhac@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/maykhaclaser.maycnc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *