Làm thế nào vận chuyển ghế sofa an toàn khi chuyển nhà?

Làm thế nào vận chuyển ghế sofa an toàn khi chuyển nhà?

Đa số các gia đình hiện nay đều có ít nhất một bộ sofa trong nhà và khi chuyển nhà thì đây cũng là nỗi băn khoăn khá lớn. Kích thước sofa cồng kềnh, không thể tháo dỡ, dễ bị trầy xước là những vấn đề phải đặt ra khi chuyển sofa. Vậy, làm thế nào để đảm bảo cho sofa an toàn khi chuyển nhà? Hãy cùng Sofa Minh Phú tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tiến hành khảo sát

Trước khi vận chuyển, bạn cần khảo sát lại một lần về không gian di chuyển bao gồm cả nơi đi và nơi đến. Ghế sofa càng lớn thì việc chuyển đồ càng khó khăn. Bạn cần chú ý các chi tiết như thang máy, cầu thang, cửa nhà xem có thể chuyển qua được hay không. Nếu khó vận chuyển thì có thể cân nhắc việc lấy nệm gối ra khỏi. Với những loại ghế có thiết kế rời thì có thể tháo lắp ra dễ dàng để di chuyển tốt hơn.

Bọc lót trước khi vận chuyển

Để đảm bảo an toàn cho sofa khi vận chuyển, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại đồ dùng để bọc lót bên ngoài. Các loại vật dụng cần sử dụng là băng keo, túi bubble, vải mềm. Nếu có thể tháo rời được các bộ phận thì có thể tháo ra giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn. Cần đóng gói đồ vật ở gần nhau để khi chuyển đến nhà mới lắp đặt dễ dàng hơn.

Vận chuyển

Bạn cần phải có kế hoạch vận chuyển ghế sofa dễ dàng. Trước hết, hãy khảo sát về quãng đường vận chuyển, tìm người giúp đỡ. Tốt nhất là hãy nhờ sự trợ giúp của những ai đã có kinh nghiệm, khéo léo để việc vận chuyển hạn chế rủi ro xảy ra. Làm việc ăn ý giữa con người và thiết bị có thể giúp việc chuyển ghế sofa được an toàn, nhanh chóng hơn.

Cân nhắc sử dụng đơn vị chuyển nhà trọn gói

Nếu bạn gặp nhiều khó khăn khi đóng gói và vận chuyển ghế sofa thì tốt nhất hãy thuê các đơn vị chuyển nhà, taxi tải hà nội uy tín. Đồ đạc của bạn sẽ được chuyển đi một cách nhanh chóng, đảm bảo không gây ra thiệt hại.

Với ghế sofa là đồ vật cồng kềnh thì các đơn vị này sẽ điều phối nhân viên hợp lý để có thể đóng gói đảm bảo rồi di chuyển ra xe tải, chở đến nơi ở mới. Với những gia đình ở chung cư cũ không có thang máy, thang máy nhỏ hẹp thì bạn sẽ rất khó khăn nếu tự vận chuyển. Khi đó, sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian và công sức cho vấn đề này.

Hy vọng những thông tin về cách vận chuyển ghế sofa an toàn trên đây có thể giúp bạn tìm ra phương án đúng đắn cho việc chuyển nhà của mình. Chúc bạn và gia đình gặp nhiều may mắn tại nơi ở mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *