Tiến độ thanh toán biệt thự Lideco Bắc 32 cập nhật mới nhất

Lideco Bắc 32 là một trong những khu đô thị mới hoàn chỉnh về mọi mặt từ hạ tầng kỹ thuật, môi trường đô thị cho đến kiến trúc cảnh quan. Được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là hạng mục biệt thự Lideco Bắc 32, được xây dựng theo phong cách Châu Âu tân cổ điển hiện đại, tiện ích nội ngoại thất đầy đủ. Hứa hẹn sẽ giúp cư dân có được cuộc sống trọn vẹn và đẳng cấp nhất. Vậy tiến độ thanh toán dự án biệt thự Bắc 32 Lideco như thế nào?

Biệt thự Lideco Bắc 32 thuộc khu đô thị mới hiện đại, hoàn chỉnh

Tổng thể khu đô thị Bắc 32 Lideco được xây dựng với 2 đơn vị chính chia thành 2 phía khác nhau. Đơn vị thứ nhất ở phía Đông chủ yếu xây dựng hệ thống nhà biệt thự song lập, nhà liền kề có nhà ở, vườn, lô phố. Đơn vị thứ 2 xây dựng ở phía Tây chủ yếu là các căn biệt thự đơn lập, nhà liền kề, nhà vườn, lô phố với hệ thống hồ điều hòa, trung tâm thương mại, khu vực ăn uống, giải trí trung tâm của dự án.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp trong khu đô thị Bắc 32 Lideco

Điểm đặc biệt của dự án chính là sự kết hợp tự nhiên từ các khối biệt thự, nhà liền kề kết hợp cùng với các công trình công cộng từ hồ điều hòa, dải cây xanh, công viên, vỉa hè dạo,… tạo nên một bức tranh tổng thể hoàn chỉnh, tạo nên sự mềm mại và phong phú cho toàn bộ không gian khu đô thị.

Lideco Bắc 32 là dự án chiến lược trọng điểm của chủ đầu tư LIDECO

Dự án Lideco Bắc 32 được xây dựng tại huyện Hoài Đức, trong năm 2020 sẽ được lên Quận của thành phố Hà Nội. Cùng với đó, đây được xem là vị trí trọng điểm phía Tây Hà Nội đang được chính phủ và nhà nước tập trung phát triển cơ sở hạ tầng. Chỉ mất khoảng 20 phút để đi tới trung tâm thành phố, nên chủ đầu tư LIDECO tập trung xây dựng để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một khu đô thị cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại khu vực ven đô Hà Nội hiện nay.

Kiến trúc biệt thự đẳng cấp, hệ thống tiện ích đa dạng

Biệt thự Lideco Bắc 32 được xây dựng với ý tưởng từ phong cách lãng mạn, tinh tế và hài hòa với thiên nhiên theo phong cách cổ kiểu Pháp. Toàn bộ không gian được tạo điểm nhất với công viên cây xanh trong lành, phần đô thị được bố trí các dãy biệt thự với tông màu sáng độc đáo được bao quanh là cảnh quan thiên nhiên thoáng mát, các công trình công cộng hiện đại giúp cư dân tận hưởng được môi trường sống thoải mái nhất nhưng không kém phần tiện nghi hiện đại.

Điều tạo nên sự khác biệt của biệt thự Bắc 32 Lideco không chỉ là sự hoàn chỉnh, hiện đại mà còn bởi sự quyết tâm của chủ đầu tư muốn mang đến môi trường sống xanh đúng nghĩa cho các thế hệ mai sau. LIDECO tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu ứng dụng công nghệ xử lý nước thải JOHKASOU đến từ nhật Bản hiện đại, hệ thống cây xanh, hồ điều hòa chiếm 12% diện tích,… Cam kết mang đến cho cư dân cuộc sống tốt đẹp hơn, góp phần thay đổi diện mạo và nâng cao chất lượng cuộc sống con người cũng như sự phát triển của đất nước.

Tiến độ thanh toán biệt thự Lideco Bắc 32 mới nhất

Hiện nay giá bán biệt thự Bắc 32 Lideco từ 28 – 32 triệu/m2 tùy thuộc vào từng khu vực và lô đất để khách hàng có thể lựa chọn. Cụ thể:

Giá bán biệt thự Lideco Bắc Hà hợp lý, thanh toán nhiều đợt

– Giá bán đất chưa có nhà trên đất: 32 triệu/m2.

– Giá bán đất đã có nhà trên đất: 28 triệu/m2.

– Giá xây dựng nhà thô: 3.7 triệu/m2.

– Giá xây dựng nhà thô có hoàn thiện mặt ngoài: 5.3 triệu/m2.

Nhằm hỗ trợ khách hàng có có nhiều điều kiện hơn trong việc thanh toán, chủ đầu tư đã chia ra nhiều tiến độ khác nhau như sau:

– Đặt cọc trước: 300 triệu.

– Thanh toán đợt 1: 30% giá trị hợp đồng trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc.

– Thanh toán đợt 2: 20% giá trị hợp đồng, trong vòng 20 ngày kể từ ngày đặt cọc.

– Thanh toán đợt 3: 20% giá trị hợp đồng, trong vòng 60 ngày kể từ ngày đặt cọc.

– Thanh toán đợt 4: 20% giá trị hợp đồng, trong vòng 120 ngày kể từ ngày đặt cọc.

– Thanh toán đợt 5: Thanh toán giá trị còn lại của hợp đồng trong vòng 180 ngày.

Hiện nay, có nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua dự án lên tới 75% giá trị lô biệt thự, cùng cơ hội ân hạn nợ gốc lên tới 36 tháng. Đây là cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống của mình ngày càng chất lượng hơn.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người nắm được rõ hơn về dự án biệt thự Lideco Bắc Hà cũng như giá bán và tiến độ thanh toán chi tiết. Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào liên quan đến dự án Lideco Bắc 32, xin vui lòng truy cập vào website: https://aeland.com.vn/biet-thu-lideco-bac-32/ để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *