Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp hiện đại

thiet-ke-noi-that-nha-tam

gian phòng tắm là không gian quan yếu trong căn nhà. Đây là nơi mỗi người thư giãn, trút bỏ mọi mệt mỏi sau những giờ làm việc bao tay. Vậy làm thế nào để thiết kế căn phòng tắm đẹp nhưng lại không có đa dạng ko gian? Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp thiết kế căn phòng tắm có chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhỏ nhưng lại đẹp và tiện nghi. Cùng tham khảo mẹo này tại Sofa Minh Phú bạn nhé.

một. Dùng cửa ghép kính cho thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ

thiet-ke-noi-that-nha-tam

các phòng tắm nhỏ thường có cảm giác bức bí do hạn chế về mặt ko gian. Để giải quyết điểm này, bạn cũng có thể dùng cửa ghép kính trong việc thiết kế nội thất phòng tắm. Cửa ghép kính sẽ giúp phòng tắm thoáng đãng hơn do nhận được đa dạng ánh sáng mặt trời và do đó căn phòng tắm nhỏ hẹp sẽ trở thành nhiều hơn.

2. Chọn màu trắng là màu chủ đạo

Đối với phòng tắm nhỏ hẹp tuyệt đối ko nên chọn gam màu trầm, hoặc màu tối để trang trí nội thất vì những gam màu này tạo cảm giác chật hẹp, mờ ám. Thay vào đấy bạn nên chọn màu trắng làm màu chủ đạo lúc thiết kế phòng tắm nhỏ. Màu trắng đem lại cảm giác sạch sẽ, thả phanh, tạo cảm giác ko gian to hơn. Bạn cũng có thể chọn đá ốp tường màu trắng cho phòng tắm. Vì các dòng đồ vật màu trắng hài hòa với các màu pastel tạo cảm giác thảnh thơi..

–  – 
–  
–  Xem thêm: https://gotrangtri.vn/

3. Cách thiết kế sắp đặt đồ dùng

1 phòng tắm được thiết kế sáng tạo, thuận lợi, gọn ghẽ, cao nhã ko chỉ mang đến cảm giác rộng rãi mà còn gây cảm tình cho người dùng mặc dầu có kích thước nhỏ. Vì thế khi tạo nội thất gian phòng tắm nhỏ hãy chọn mẫu sản phẩm, vị trí và cách bài trí các vật dụng thích hợp để tiết kiệm tối đa không gian sống.

4. Sử dụng gương trong thiết kế phòng tắm nhỏ

thiet-ke-noi-that-nha-tam

Gương là đồ vật chẳng thể thiếu trong căn phòng tắm và gương cũng là thiết bị cứu cánh cho không gian nhỏ hẹp. Vậy bạn nên sử dụng một tấm gương cỡ to treo trong nhà tắm và thiết lập hệ thống đèn ở vị trí đối diện với gương. Ánh sáng của đèn vừa khuếch đại ko gian của gian phòng tắm lại vừa mang sự lung linh cho không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *